MM Mega Market đến thăm và làm việc tại Đại học Hoa Sen

Ngày 10/2/2023, đoàn lãnh đạo cấp cao của MM Mega Market gồm ông Bruno Jousselin- Tổng Giám đốc điều hành cùng các quản lý đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Tiếp đoàn có PGS T.S Võ Thị Ngọc Thúy- Hiệu trưởng, Tiến sĩ Phan Thị Việt Nam- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các Khoa, phòng ban tham dự.

Đại diện HSU và MM Mega Market tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận các cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực mà cả hai cùng quan tâm, bao gồm: các khóa đào tạo chuyên môn do HSU cung cấp giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự của MM Mega Market, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao của HSU cho MM Mega Market, cũng như phối hợp tổ chức các sự kiện chuyên môn… Phía MM Mega Market cũng bày tỏ sự sẵn sàng trong việc tạo điều kiện cho sinh viên HSU được kiến tập, thực tập cũng như tham gia các chương trình đào tạo của MM Mega Market nhằm mang đến những trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế cho sinh viên HSU…

Ông Bruno Jousselin- Tổng Giám đốc điều hành trò chuyện cùng sinh viên Vatel

PGS T.S Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về các thế mạnh riêng có của Đại học Hoa Sen như: chất lượng chương trình đào tạo quốc tế, tính ứng dụng trong các khóa học, tinh thần doanh chủ và thực học thực làm của sinh viên HSU… Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên HSU tốt nghiệp có việc làm cao (trên 95%) cũng là điểm mạnh mà Đại học Hoa Sen có thể đóng góp cho quá trình phát triển của  MM Mega Market  tại Việt Nam.

Ông Jousselin cho biết, MM Mega Market là một tập đoàn lớn với hơn 4.000 nhân viên đang làm việc trên toàn quốc, và vì vậy, nhu cầu được nâng cao kiến thức, năng lực cho đội ngũ quản lý và nhân viên là rất lớn. Chính vì vậy, ông Jousselin mong đợi sẽ có sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên để cùng phát triển và có những đóng góp bền vững cho xã hội.

Ảnh chụp tập thể sau buổi làm việc

MM Mega Market Việt Nam- thành viên thuộc tập đoàn BJC/TCC Thái Lan- bắt đầu hoạt động lần đầu tiên  TP. Hồ Chí Minh vào năm 2002.

Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MM Mega Market Việt Nam đã mở rộng hoạt động của mình trên toàn quốc với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác Cung Ứng Sản Phẩm.

  Hiện nay, MM Mega Market đang là Đối tác Cung cấp Hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước.

Trường Đại học Hoa Sen với hệ thống ngành nghề đa dạng, chương trình đào tạo được cập nhật, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, kết hợp với phương pháp giáo dục hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

image image image image