Giới thiệu

Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế (gọi tắt là “V.ĐT-HTQT”) có chức năng tham mưu Ban giám hiệu về chiến lược, và trực tiếp triển khai hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế.

Các hoạt động chính bao gồm: xây dựng và triển khai các quan hệ hợp tác về trao đổi học thuật và hợp tác đào tạo; thiết lập và duy trì quan hệ hợp tác với các cơ quan đại diện ngoại giao; nâng cao vị thế của nhà trường nhằm đẩy mạnh hoạt động chiến lược trong lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế.

TS. ĐOÀN MINH CHÂU
Viện trưởng

Email: chau.doanminh[at]hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 4792

Tiến sĩ Đoàn Minh Châu hiện là Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học, trường Đại học Hoa Sen. Cô cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Marketing và Truyền thông ở chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Cô tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ Khoa học tri thức – chuyên ngành Marketing tại Nhật. Bên cạnh đó, Cô cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing và đã từng làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia như Intel, PepsiCo.

Sau 6 năm học tập và làm việc ở Nhật, TS. Minh Châu trở về Việt Nam và theo đuổi sự nghiệp giáo dục. Với phương châm đào tạo “Tri thức được phát triển trên nền tảng cùng nhau sáng tạo và chia sẻ”, Cô luôn tin rằng người học là trọng tâm của giáo dục và Giảng viên là cầu nối, hỗ trợ học viên biến kiến thức từ sách vở trở thành trí tuệ của bản thân và ứng dụng vào thực tế.

TS. Đoàn Minh Châu đảm nhiệm vị trí Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học từ tháng 6/2021. Cô hướng đến mục tiêu không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên mà phát triển cộng đồng tinh hoa của chương trình Sau Đại học, mang đến cơ hội trao đổi tri thức, văn hóa, kinh tế, nghiên cứu…, để từ đó, học viên có môi trường tự rèn luyện, phát triển vượt bậc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, trở thành nguồn nhân lực dẫn đầu xã hội.

 

THS. PHÙ TRƯỜNG THẮNG
GĐ. Chương trình VATEL

Email: thang.phutruong@hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 4797

Thạc sĩ Phù Trường Thắng, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Tây Ban Nha. Tại Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, anh Thắng hiện đang phụ trách công tác Tuyển sinh & Truyền thông, đồng thời kiêm nhiệm vai trò là Giám đốc Chương trình Quản lý Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế VATEL (Cộng hoà Pháp). Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch (thị trường Inbound & Outbound) ở nhiều vị trí khác nhau, từ những vị trí nhân viên cho đến các vị trí quản lý cấp cao; tiếp xúc và làm việc với hàng trăm đoàn khách/ đối tác đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới đã mang đến cho anh Thắng một trải nghiệm đa sắc màu. Anh Thắng mong muốn được đóng góp những kinh nghiệm, trải nghiệm và chuyên môn nhằm mang đến các chương trình có chất lượng quốc tế, phù hợp với người học tại Việt Nam.

TS. NGUYỄN CHÍ DUY KHƯƠNG
GĐ. Chương trình DMU

Email: khuong.nguyenchiduy@hoasen.edu.vn
Phone: 028.73091991 – 4792

Giảng viên Tiến sĩ – Ngành Ngôn Ngữ học
Trưởng dự án – Ngành Truyền Thông Doanh Nghiệp
Trưởng Bộ môn – Bộ môn Anh Văn Tổng Quát
Giám đốc chương trình De Montfort & Hoa Sen University – Viện Đào Tạo Quốc Tế

TRỊNH THANH MI
Chuyên viên Tuyển sinh

Email: mi.trinhthanh@hoasen.edu.vn
Phone: 028.73091991 – 4730
Chị Trịnh Thanh Mi là Chuyên viên Tuyển sinh cho các chương trình liên kết với trường Đại học De Montfort (DMU) của Vương quốc Anh và chương trình Quản trị Khách sạn và Du lịch Vatel. Chị là cựu sinh viên của đại học Hoa Sen, hiểu biết về văn hóa học tập trong môi trường quốc tế và chương trình cử nhân mà DMU liên kết với HSU như Marketing, Kế toán, Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Khách sạn và Du lịch. Với mong muốn cho các bạn sinh viên các chương trình và kinh nghiệm học tập như du học tại Anh quốc, chị luôn sẵn sang tư vấn và hỗ trợ sinh viên đến Hoa Sen.

NGUYỄN THỊ HOÀI LINH
Nhân viên Học vụ

Email: linh.nguyenthihoai@hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 4730

Chị Nguyễn Thị Hoài Linh là Chuyên viên Học vụ, hỗ trợ các công việc hành chính trong Viện và giải đáp các thắc mắc của Sinh viên đang thep học các chương trình của Viện. Chị đã có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Chuyên viên Học thuật và Giáo viên tiếng Anh ở một vài Công Ty và Trung tâm Giáo Dục. Chị mong rằng có thể mang lại nhiều trải nghiệm dễ chịu cho các bạn Sinh viên và hỗ trợ Quý Thầy/Cô tốt nhất.

NGUYỄN NGỌC THƯỜNG AN
Nhân viên
NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG DY
Nhân viên
LÊ TÚ VÂN
Nhân viên
image image image image