Giới thiệu

Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế (gọi tắt là “V.ĐT-HTQT”) có chức năng tham mưu Ban giám hiệu về chiến lược, và trực tiếp triển khai hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế.

Các hoạt động chính bao gồm: xây dựng và triển khai các quan hệ hợp tác về trao đổi học thuật và hợp tác đào tạo; thiết lập và duy trì quan hệ hợp tác với các cơ quan đại diện ngoại giao; nâng cao vị thế của nhà trường nhằm đẩy mạnh hoạt động chiến lược trong lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế.

V.ĐT-HTQT_THS. MAI HƯỚNG DƯƠNG
THS. MAI HƯỚNG DƯƠNG
Phó Viện trưởng

Email: duong.maihuong@hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 4728

Thạc sĩ Mai Hướng Dương, còn được gọi là Ms. Sunflower, tốt nghiệp Thạc sĩ tại Notre Dame de Namur University, Hoa Kỳ, và có quá trình giảng dạy môn Ngữ văn Anh tại chính ngôi trường này với vị trí Trợ giảng. Giống như William Butler Yeats, cựu thượng nghị sĩ của Ireland, từng cho rằng, “Giáo dục không phải là đổ cho đầy thùng, mà chính là thắp lên một ngọn lửa,” cô quan tâm đến phát triển giáo dục để lan tỏa tính nhân bản trong mỗi con người. Với hơn 15 năm làm việc trong ngành giáo dục với nhiều vai trò: giảng dạy ở ĐHQG – Tp. HCM, quản lý chuyên môn, phụ trách hợp tác quốc tế K-12 và đại học, cô mong muốn mang đến các chương trình có chất lượng quốc tế, phù hợp với người học tại Việt Nam.

THS. PHÙ TRƯỜNG THẮNG
GĐ. Truyền thông & Tuyển sinh

Email: thang.phutruong@hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 4797

Thạc sĩ Phù Trường Thắng, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Tây Ban Nha. Tại Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, anh Thắng hiện đang phụ trách công tác Tuyển sinh & Truyền thông, đồng thời kiêm nhiệm vai trò là Giám đốc Chương trình Quản lý Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế VATEL (Cộng hoà Pháp). Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch (thị trường Inbound & Outbound) ở nhiều vị trí khác nhau, từ những vị trí nhân viên cho đến các vị trí quản lý cấp cao; tiếp xúc và làm việc với hàng trăm đoàn khách/ đối tác đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới đã mang đến cho anh Thắng một trải nghiệm đa sắc màu. Anh Thắng mong muốn được đóng góp những kinh nghiệm, trải nghiệm và chuyên môn nhằm mang đến các chương trình có chất lượng quốc tế, phù hợp với người học tại Việt Nam.

THS. PHAN LÊ QUỲNH HOA
GĐ. Chương trình DMU

Email: hoa.phanlequynhhoa@hoasen.edu.vn
Phone: 028.73091991 – 4731

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và những công ty khởi nghiệp, thạc sĩ Phan Lê Quỳnh Hoa luôn mang trong mình niềm tin mãnh liệt vào tầm quan trọng của giáo dục đối với tất cả mọi người. Thấu hiểu lời của Nelson Mandela “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để chúng ta thay đổi thế giới”, cô muốn sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để mang các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao về đại học Hoa Sen. Cô mong muốn bản thân cũng như tất cả sinh viên tại Việt Nam có điều kiện tiếp thu những tinh hoa kiến thức của thế giới để ngày càng hoàn thiện mình và xây dựng cuộc sống thêm phần tốt đẹp. Phan Lê Quỳnh Hoa đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Chính sách công của Trường chính sách công và Quản lý Fulbright (FSPPM) thuộc chương trình học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ; và là thành viên thường trực của các tổ chức phi chính phủ quốc tế như Rotary Vietnam, Warm Hold Charity Association….

THS. VŨ ĐÌNH PHÚC
GĐ. Chương trình VATEL

Email: phuc.vudinh@hoasen.edu.vn
Phone: 028.73091991 – 4731
Thạc sĩ Vũ Đình Phúc, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế trường International College of Hotel Management (ICHM) tại Úc và Quản trị kinh doanh trường University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland (FHWN) tại Thụy Sĩ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ ẩm thực tại các tập đoàn như Accor, Intercontinental, Escarpment và Equatorial Group tại Úc và Việt Nam đã mang đến cho anh Phúc những trải nghiệm tiếp xúc với khách hàng từ nhiều quốc gia thông qua cung cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu về văn hóa như ẩm thực và tín ngưỡng. Trong vai trò Giám Đốc chương trình Quản Lý Khách Sạn-Nhà Hàng Quốc Tế VATEL ( Cộng Hòa Pháp), anh Phúc mong muốn đóng góp những kinh nghiệm cả về chuyên môn và trải nghiệm thực tế nhằm mang đến chương trình những tiêu chuẩn mới nhất của các tập đoàn khách sạn quốc tế. Tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng yêu cầu về kĩ năng và kiến thức trong môi trường dịch vụ khách sạn- nhà hàng quốc tế.

THS. MAI KIM THOA
Giảng viên

Cô Mai Kim Thoa là một giảng viên tại Chương trình Vatel với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm làm việc trong ngành, cô Thoa đã đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của Chương trình Vatel.

Cô Thoa được đánh giá cao bởi sinh viên và đồng nghiệp vì phong cách giảng dạy truyền cảm và tận tâm. Cô đã giúp sinh viên có được cái nhìn tổng quan về ngành khách sạn và du lịch, cùng với những kiến thức chuyên môn cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, cô cũng đã giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo, giúp cho các em có thể nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành khách sạn và du lịch.

Với sự nhiệt tình và kinh nghiệm chuyên môn, cô Mai Kim Thoa đã đóng góp không nhỏ cho sự vun đắp các thế hệ sinh viên Vatel và là một trong những giảng viên được yêu thích tại Chương trình Vatel.

THS. CAO HOÀNG HẠNH
Điều phối viên Chương trình trao đổi học thuật

Email: hanh.caohoang@hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 4726

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, chị Cao Hoàng Hạnh có kinh nghiệm làm việc trong một số lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, năng lượng tái tạo, … Đến với Viện Đào tạo – Hợp tác Quốc tế, chị Hạnh đảm nhận vai trò quảng bá, điều phối và phát triển các dự án hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế, thúc đẩy chất lượng và trải nghiệm quốc tế cho cả sinh viên Hoa Sen và sinh viên quốc tế đến Việt Nam. Sinh viên sẽ được lựa chọn học tập nhiều chuyên ngành đa dạng phong phú, trải nghiệm môi trường học thuật, văn hóa và đời sống sinh viên quốc tế. Nhờ đó, các bạn được rèn luyện bản thân, phát triển kỹ năng sống thích nghi với nếp sống đa văn hóa trước khi tốt nghiệp Đại học Hoa Sen.

DƯ HỮU KHANG
Chuyên viên Học vụ

Tôi là Dư Hữu Khang từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và giám sát chất lượng dịch vụ tại Ngân hàng. Tôi rất vinh dự khi được là thành viên của trường Đại học Hoa Sen với vị trí là chuyên viên học vụ của Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế. Trách nhiệm quan trọng nhất của tôi là chịu trách nhiệm giám sát các chương trình học tập của trường, quản lý việc nhập học của học sinh và đưa ra lời khuyên cho học sinh, cũng như các nhiệm vụ khác liên quan đến đời sống học sinh. Tôi luôn đảm bảo rằng học sinh có cơ hội giáo dục có ý nghĩa để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Điều này chứng tỏ rằng các em đã lĩnh hội được những khái niệm quan trọng, những năng lực mạnh mẽ và những giá trị đạo đức phù hợp với những tiêu chuẩn học thuật đã được thống nhất của Chương trình Vatel.

TRỊNH THANH MI
Chuyên viên Tuyển sinh

Chị Trịnh Thanh Mi là Chuyên viên Tuyển sinh cho các chương trình liên kết với trường Đại học De Montfort (DMU) của Vương quốc Anh và chương trình Quản trị Khách sạn và Du lịch Vatel. Chị là cựu sinh viên của đại học Hoa Sen, hiểu biết về văn hóa học tập trong môi trường quốc tế và chương trình cử nhân mà DMU liên kết với HSU như Marketing, Kế toán, Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Khách sạn và Du lịch. Với mong muốn cho các bạn sinh viên các chương trình và kinh nghiệm học tập như du học tại Anh quốc, chị luôn sẵn sang tư vấn và hỗ trợ sinh viên đến Hoa Sen.

image image image image