Điểm qua đội ngũ giảng viên chương trình đào tạo của đại học De Montfort tại Việt Nam

Chương trình Hoa Sen University – DE MONTFORT UNIVERSITY là một chương trình liên kết hoàn toàn mới, chính thức khởi động trong năm học 2023 – 2024. Chắc chắn khi tìm hiểu đến chương trình đào tạo của Đại Học Hoa Sen nói chung và chương trình đào tạo liên kết nói riêng, các bạn sẽ không khỏi thắc mắc liệu một ngôi trường danh tiếng có bề dày lịch sử hơn 150 năm tại Anh Quốc khi liên kết với Đại Học Hoa Sen thì đội ngũ Giảng Viên của chương trình liên kết sẽ xịn sò đến nhường nào? 

Thấu hiểu được thắc mắc này Viện đào tạo và hợp tác quốc tế sẽ giới thiệu đến các bạn profile xịn sò của các giảng viên nhé:

  • Các giảng viên đều tốt nghiệp cao học từ các trường quốc tế.
  • Giảng viên thân thiện gắn kết sinh viên đề cao tinh thần hội nhập, tạo điều kiện cho sinh viên yêu thích môi trường học tập và nghiên cứu phát triển.
  • Đối với Hoa sen là môi trường đào tạo không bục giảng, tạo nên sự gần gũi xóa đi rào cản giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên.

TS. Đoàn Minh Châu

Email: chau.doanminh@hoasen.edu.vn

Tiến sĩ Đoàn Minh Châu hiện là Viện trưởng Viện Đào tạo và hợp tác quốc tế, trường Đại học Hoa Sen. Cô cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Marketing và Truyền thông ở chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Cô tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ Khoa học tri thức – chuyên ngành Marketing tại Nhật. Bên cạnh đó, Cô cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing và đã từng làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia như Intel, PepsiCo.

TS. Nguyễn Chí Duy Khương

Email: khuong.nguyenchiduy@hoasen.edu.vn

Tiến sĩ Nguyễn Chí Duy Khương hiện là GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH HOA SEN – DE MONTFORT, trường Đại học Hoa Sen. Thầy cũng là Giảng viên phụ trách giảng dạy ngành Tiếng Anh và ngôn Ngữ Anh.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ – chuyên ngành Ngôn Ngữ Học tại Ấn Độ. Bên cạnh đó, Thầy cũng có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Giáo dục tại các trường Đại Học hàng đầu của Việt Nam như Đại học Hoa Sen, Đại Học Sư Phạm.

Ths. Phù Trường Thắng

Email: thang.phutruong@hoasen.edu.vn

Thạc sĩ Phù Trường Thắng hiện là GIÁM ĐỐC TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – trường Đại học Hoa Sen. Thầy cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành ở chương trình đào tạo Đại học.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng Khách sạn tại Trường Kinh Doanh Quốc tế GBSB (Tây Ban Nha). Bên cạnh đó, Thầy cũng có 5  năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Du lịch và đã từng làm việc tại các Công ty như Bangkok Airways, Golden Tours, Drive Vietnam.

TS. Phan Võ Minh Thắng

Email: thang.phanvominh@hoasen.edu.vn

Tiến sĩ Phan Võ Minh Thắng hiện là TRƯỞNG KHOA, KHOA KINH TẾ – QUẢN TRỊ, trường Đại học Hoa Sen. Thầy cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Kinh tế và Quản Trị ở chương trình đào tạo Đại học.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Khoa học Máy Tính và Tiến sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Học viện công nghệ Châu Á (AIT), Thái Lan. Bên cạnh đó, Thầy cũng có 10  năm kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm công nghệ phần mềm với các vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc điều hành.

TS. Nguyễn Hữu Hảo

Email: hao.nguyenhuu@hoasen.edu.vn

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Hảo hiện là TRƯỞNG KHOA, KHOA LOGISTICS – THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ, trường Đại học Hoa Sen. Thầy cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Quản trị Kinh tế – Quản Trị, Thương mại quốc tế ở chương trình đào tạo Đại học.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Charles Sturt University, Úc và Tiến sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại International Business Academy of Scandinavia, Đan Mạch – Malaysia. Bên cạnh đó, Thầy cũng có 15 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các đề tài khoa học trực thuộc các cấp khác nhau như trường, cơ sở.

TS. Phùng Thái Minh Trang

Email: trang.phungthaiminh@hoasen.edu.vn

Tiến sĩ Phùng Thái Minh Trang hiện là Q.Trưởng khoa, Khoa Tài chính-Ngân hàng, trường Đại học Hoa Sen. Cô cũng là Giảng viên phụ trách các bộ môn chuyên ngành Tài Chính.

Cô tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành TESOL – Teaching English to speakers of other languages tại Victoria University, Úc và Tiến sĩ – chuyên ngành Tài chính tại Massey University. Bên cạnh đó, Cô cũng có 9 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy. Ngoài ra cô cũng chịu trách nhiệm chính và đồng tác giả trong trong các đề tài nghiên cứu khoa học giữa trường ĐH Hoa Sen và các đại học Massey, Auckland of Technology.

TS. Phạm Ngọc Ánh

Tiến sĩ Phạm Ngọc Ánh hiện là giảng viên cơ hữu tại trường Đại học Hoa Sen. Thầy tốt nghiệp Thạc Sĩ – chuyên ngành Toán tại Đại Học Quy Nhơn và Tiến sĩ – chuyên ngành Toán tại Đại học Kỹ Thuật Kaiserslautern, Đức. Bên cạnh đó thầy cũng là giảng viên có công trình khoa học đã công bố trên tạp chí Economics – Law & Management vào năm 2017.

Ths. Jorge Agustin Martinez Perez

Email: jorge.martinez@hoasen.edu.vn

Thạc sĩ Jorge Agustin Martinez Perez hiện là giảng viên, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT.  Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Business International Management – tại University Menendez Pelayo. Ngoài ra thầy cũng từng có thời gian công tác tại Đại sứ quán Pháp tại Việt nam và một số công ty đa quốc gia như Premo Vietnam, Chemarome Vn. 

Ths. Mike Gibson

Thạc sĩ Mike Gibson hiện là giảng viên, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT, phân hiệu tại Leicester. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Human Resources Management & Development tại the University of Leicester. Thầy có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ ở các quốc gia khác nhau.

Facebook Youtube Tiktok Zalo