Chương trình Trao đổi sinh viên – Chuyên ngành tiếng Nhật

Will Japan actually open to unrestricted tourism in October? | Ski Asia

Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên của ĐH Hoa Sen được học tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn và khả năng sử dụng tiếng Nhật, ĐH Hoa Sen giới thiệu Chương trình trao đổi sinh viên với Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, trường Đại học Oska với các thông tin cụ thể như sau:
Thời gian nộp hồ sơ:
Hạn chót nộp hồ sơ HK mùa thu 2023 (tháng 9): 20/1/2023
Vài nét về trường Đại học Osaka:

Graduate School of Humanities, Osaka University

Trường Osaka là một trong các trường đại học ở Nhật Bản có bề dày truyền thống lâu đời. Trường được thành lập năm 1939, thế nhưng tiền thân của trường lại có từ trước đó rất lâu – 1838. Ngoài cái tên đại học Osaka, người ta còn gọi trường là đại học thành phố Osaka, hay đại học phủ Osaka. Trải qua nhiều năm hoạt động Osaka đã trở thành ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Nhật Bản.
Hiện tại, đại học Osaka Nhật Bản đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng những ngôi trường tốt nhất tại xứ sở hoa anh đào. Osaka đứng thứ 68 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của QS trong năm 2023. Trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2022-2023, trường đại học Osaka xếp thứ 251–300.
Hồ sơ yêu cầu:

Xem thông tin tại đây.

Overview of the Graduate School of Humanities
image image image image