Về chúng tôi

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế (gọi tắt là phòng “QLKH-HTQT”) có chức năng tham mưu Ban giám hiệu về chiến lược, và trực tiếp triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Các hoạt động chính bao gồm: Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên; nghiên cứu khoa học dành cho giảng; xây dựng và triển khai các quan hệ hợp tác về trao đổi học thuật và hợp tác đào tạo; thiết lập và duy trì quan hệ hợp tác với các cơ quan đại diện ngoại giao; nâng cao vị thế của nhà trường nhằm đẩy mạnh hoạt động chiến lược trong các lĩnh vực quản lý khoa học và hợp tác quốc tế.

TS. Lê Thị Ngọc Tú

Email: tu.lethingoc@hoasen.edu.vn

Phone: 028.7309 1991 – 11.284

Tốt nghiệp chuyên ngành về Kinh tế và Toán học, TS Lê Thị Ngọc Tú có kinh nghiệm làm việc trong hai lĩnh vực của Kinh tế phát triển là: Kinh tế Môi trường và Trao quyền cho Phụ nữ. Cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc với dữ liệu vi mô, dữ liệu vĩ mô, dữ liệu vệ tinh, phân tích định lượng, hệ thống thông tin địa lý, đánh giá tổng quan, đánh giá dự án. Với nền tảng vững chắc về Kinh tế và Toán học, Tiến sĩ Tú đã thành công trong việc biến niềm đam mê của mình trong lĩnh vực trao quyền cho phụ nữ thành những nghiên cứu có tác động xã hội.

Công tác tại Phòng Nghiên cứu và Hợp tác Quốc tế, Trường ĐH Hoa Sen, TS. Tú phụ trách quản lý, xây dựng, điều phối các hoạt động nghiên cứu và hợp tác quốc tế. Bên cạnh việc xây dựng, phát triển khai các kế hoạch hành động cho Phòng, TS Tú còn thực hiện kết nối, phối hợp với Khoa, Viện và các bên liên quan khác để thúc đẩy phát triển hoạt động nghiên cứu và hợp tác quốc tế.

THS. NGUYỄN VĂN THUẬN

Email: thuan.nguyenvan@hoasen.edu.vn

Phone: 028.7309 1991 – 11.283

Thạc sĩ Nguyễn Văn Thuận tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục và Công tác Xã hội với các lĩnh vực chuyên môn chính như: Phát triển cộng đồng, Quản lý giáo dục, và Quan hệ quốc tế. Ông Thuận được cấp bằng Thạc sĩ ngành Công tác Xã hội tại Đại học Flinders (Australia) thuộc chương trình học bổng của chính phủ Australia và chứng chỉ Phát triển trẻ em do Bộ Ngoại giao Israel cấp. Ông Thuận có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn và quản lý thuộc các lĩnh vực công việc khác nhau tại các tổ chức phi chính phủ quốc tế và cơ sở giáo dục.

Tại Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, ông Thuận phụ trách lĩnh vực Hợp tác quốc tế với nhiệm vụ quản lý và phát triển các mối quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới góp phần hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh của trường Đại học Hoa Sen.

ĐOÀN THỊ MINH HUỆ

Email: hue.doanthiminh@hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 11.282

Chị Đoàn Thị Minh Huệ là nhân sự phụ trách công tác đối nội của Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế với các đơn vị nội bộ; triển khai việc trao đổi học thuật trong nước (hội thảo, hội nghị, đăng bài tạp chí trong nước…); điều phối việc thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học trong nước; phụ trách website, cơ sở dữ liệu về công trình khoa học của giảng viên; phụ trách công tác hành chính, báo cáo và hậu cần của Phòng; thực hiện hoạt động truyền thông của Phòng có liên quan đến nghiên cứu khoa học trong nước.

CAO HOÀNG HẠNH

Email: hanh.caohoang@hoasen.edu.vn

Phone: 028.73091991 – 11.249

Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, chị Cao Hoàng Hạnh có kinh nghiệm làm việc trong một số lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, năng lượng tái tạo, … Đến với Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế, chị Hạnh đảm nhận vai trò quảng bá, điều phối và phát triển các dự án hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế, thúc đẩy chất lượng và trải nghiệm quốc tế cho cả sinh viên Hoa Sen và sinh viên quốc tế đến Việt Nam. Sinh viên sẽ được lựa chọn học tập nhiều chuyên ngành đa dạng phong phú, trải nghiệm môi trường học thuật, văn hóa và đời sống sinh viên quốc tế. Nhờ đó, các bạn được rèn luyện bản thân, phát triển kỹ năng sống thích nghi với nếp sống đa văn hóa trước khi tốt nghiệp Đại học Hoa Sen.

image