ĐH Hoa Sen đăng cai tổ chức Hội thảo quốc tế AsiaCALL lần thứ 18 năm 2021

Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Tổ chức AsiaCALL đồng tổ chức hội thảo trực tuyến AsiaCALL lần thứ 18 diễn ra từ ngày 26/11- 27/11/2021.

AsiaCALL là Hội thảo khoa học Quốc tế do Hiệp Hội AsiaCALL (Asia Computer-Assisted Language Learning) khởi xướng từ năm 2002. Đây là Hội thảo thường niên thu hút đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia, giảng viên, sinh viên tại các nước Châu Á tham dự như: Thailand, Taiwan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam,… là nơi để giảng viên, các nhà khoa học giao lưu, trao đổi ý tưởng, phương pháp, kết quả nghiên cứu kết hợp với chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy ngoại ngữ trong thời đại công nghệ 4.0.

Thời gian: 08:00 – 17:30 ngày 26 – 27/11/2021

Phí tham dự ưu đãi dành riêng cho thầy cô, sinh viên HSU: 300.000 đồng/người.

Cách thức thu phí:

Chuyển khoản:

• Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
  • Số tài khoản (VNĐ): 14010001186259 – Ngân hàng: BIDV – Chi nhánh Sài Gòn, TPHCM
  • Địa chỉ: 271 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TPHCM
  • Nội dung chuyển khoản: “AsiaCALL-HSU-HỌ VÀ TÊN”

Tiền mặt:

• Nộp tại Phòng Tài chính – Kế toán trường ĐH Hoa Sen
  • Nhân viên phụ trách: Chị Hồ Thị Xuân Trang.

Đây là cơ hội tham gia diễn đàn học thuật quốc tế phục vụ cho việc nâng cao chuyên môn, kỹ năng giảng dạy ngoại ngữ, đồng thời hướng đến việc tạo kết nối giữa giáo viên, nhà khoa học, chuyên gia không chỉ trong phạm vi trường Đại học Hoa Sen mà còn quốc tế.

Ban Tổ chức Hội thảo khoa học trân trọng thông báo và kính mời thầy cô, sinh viên đăng ký tham dự và quan tâm gửi báo cáo cho Hội thảo qua địa chỉ đường dẫn bên dưới:

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ thành viên Ban tổ chức: