Đại học Hoa Sen tiếp và làm việc với đối tác đến từ Úc

Ngày 17/11/2022, Đại học Hoa Sen (HSU) đã đón đoàn đại biểu của trường Australian Catholic University (ACU, Úc) tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Tại buổi làm việc, đại diện ACU bày tỏ sự thích thú với môi trường đại học năng động ở HSU đồng thời chia sẻ những tương đồng giữa 2 trường.

Đại học Hoa Sen đưa ra những chiến lược phát triển trong 2 năm tới, với mong muốn trở thành trường đại học quốc tế. Để đạt được mục tiêu đề ra, nhà trường đã không ngừng nổ lực trong suốt những năm qua. Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học Hoa Sen đã có những thành tựu nhất định. Trong đó có chương trình Vatel (chương trình nhượng quyền) với chất lượng đào tạo được công nhận là trường đại học số 1 tại Pháp và đứng thứ 11 trên thế giới về đào tạo ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn – Nhà hàng trên Bảng xếp hạng Đại học thế giới (QS World University Rankings). 

Tiến sĩ Andrew Papadimons rất ấn tượng với những thành tích nổi bật của HSU qua những kiểm định chất lượng quốc tế uy tín và mong muốn có những hợp tác với HSU trong thời gian tới.

Cả 2 phía nhà trường đồng tình với những chương trình liên kết 2+2, 3+1,… trước khi đi đến kí kết chương trình nhượng quyền.

Cái bắt tay giữa đại diện HSU và ACU

Với những sự điều kiện tương đồng và mong muốn những bước tiến xa hơn, đại diện 2 trường đang lên kế hoạch cho cuộc gặp gỡ giữa các trưởng khoa từ 2 phía để có cái nhìn sâu sắc hơn nhằm đem lại nhiều cơ hội học tập cho sinh viên.

Đại diện 2 trường ACU và HSU chụp ảnh lưu niệm

image