ĐẠI HỌC HOA SEN CÙNG LIÊN ĐOÀN LÃNH ĐẠO VÀ DOANH NHÂN TRẺ THẾ GIỚI BÀN VỀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO SINH VIÊN

Vừa qua, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen cùng Ban Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác cùng Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới (JCI), trong chuyến công tác tại Châu Á. Tại buổi làm việc, cả hai bên đã cùng chia sẻ sự tương đồng trong tầm nhìn và sứ mệnh phát triển, để bàn ra những giải pháp phát triển kỹ năng lãnh đạo dành cho Sinh viên Hoa Sen.

Ban Giám hiệu, Ban Lãnh đạo Đại học Hoa Sen chụp ảnh lưu niệm cùng Liên Đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ JCI.

Với thế mạnh chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới: NEAS (Úc), ACBSP (Hoa Kỳ), FIBAA (Thụy Sĩ), AUN-QA (Đông Nam Á), QS-STAR (Anh Quốc), các bạn Sinh viên sẽ có được những cơ hội tốt nhất để rèn luyện bản thân, các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho hành trình trở thành công dân toàn cầu và những nhà lãnh đạo tương lai.

Được thành lập năm 1915 tại Hoa Kỳ, JCI hiện nay đã có mặt trên 115 nước và bao gồm gần 5000 cộng đồng JCI trên toàn thế giới. Ông Argenis Angulo – Chủ tịch JCI chia sẻ rằng: “Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới sẽ cung cấp 2 hình thức chính cho các thành viên tham gia: Một là học hỏi qua các buổi đào tạo với đa dạng chủ đề; hai là các thành viên được thực tập kỹ năng lãnh đạo thông qua các dự án của JCI. Đây sẽ là cách tốt nhất để các nhà lãnh đạo tương lai phát triển nhiều kỹ năng cần thiết”.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen gửi tặng món quà đặc biệt đến Ông Argenis Angulo – Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới.
image