SEN AWARDS 2021 – Vinh danh các Sen-er ưu tú của nhà Sen

15h, ngày 26/1/2022
Fanpage Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Năm 2021 ghi nhận đầy biến động của tình hình xã hội, bởi tác động mạnh mẽ của dịch Covid-19. Đối diện với vô vàn khó khăn, vô vàn thử thách, tập thể thầy trò, đại gia đình Hoa Sen vẫn đồng lòng không hề chùn bước mà tiến lên phía trước, tiếp tục hành trình lan tỏa tri thức và sứ mệnh giáo dục cao cả.

Năm 2021 có thể nói là dấu ấn vàng son của HSU với nhiều cột mốc: kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển, đạt các chứng nhận danh giá QS-Stars, AUN-QA; nhiều ngành nghề xu hướng – độc đáo mới được đưa vào chương trình đào tạo, liên tục ký kết MOU với nhiều tổ chức lớn nhằm gia tăng trải nghiệm cho SV… Tất cả đều góp phần khẳng định chất lượng đào tạo sinh viên hàng đầu của nhà trường.
Năm học 2021, lần đầu tiên giải thưởng Sen Awards chính thức được trường ĐH Hoa Sen khởi động nhằm vinh danh những những cá nhân, tập thể câu lạc bộ sinh viên ưu tú, có nhiều thành tích nổi bật, xuất chúng, đóng góp nhiều giá trị về mặt văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, xã hội và cộng đồng.
Giải thưởng Sen Awards (dành cho SV) lần thứ nhất gồm nhiều hạng mục tôn vinh: “Sen Tài Năng”, “Sen Nhân Ái”, “Sen Ấn Tượng”, “Sen Truyền Cảm Hứng”, “Sen Ưu Tú”, “Sen Năng Động”,…
BTC đã tiến hành cho SV bình chọn và thông qua hội đồng đánh giá để chọn ra những cá nhân, tập thể sinh viên xuất sắc nhất.
“Lễ trao giải Sen Awards Sinh viên 2021 – Vinh danh các Sen-er ưu tú” chính thức được phát sóng vào lúc 15h ngày 26.1.2022 trên kênh fanpage Đại học Hoa Sen. Mời cả nhà cùng đón theo dõi nhé

image image image