Đại học Hoa Sen

Sen Awards 2021 – Vinh danh các Sen-er ưu tú

Phát sóng 15/1/2022 ghi hình tại You Rock Studio
Phát sóng trên kênh truyền thông HSU và NHG/Human, ghi hình tại You Rock Studio

ĐỀ CỬ SEN AWARDS 2021 – GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO SINH VIÊN, CLB HSU ƯU TÚ

Năm học 2021, lần đầu tiên giải thưởng Sen Awards chính thức được trường ĐH Hoa Sen khởi động nhằm vinh danh những những cá nhân, tập thể câu lạc bộ sinh viên ưu tú, có nhiều thành tích nổi bật, xuất chúng, đóng góp nhiều giá trị về mặt văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng Sen Awards (dành cho SV) lần thứ nhất gồm 4 hạng mục tôn vinh tự đề cử: “Sen Tài Năng”, “Sen Nhân Ái”, “Sen Ấn Tượng”, “Sen Truyền Cảm Hứng”. BTC kính mời các sinh viên, CLB hỗ trợ thống kê các dự án trong năm 2021 và kết quả hoạt động thực hiện hoặc giải thưởng/ thành tích của mình để BTC tổng hợp và tiến hành bình chọn. File báo cáo dạng word hoặc ppt .

Thông tin cụ thể:
1. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên/câu lạc bộ đang học tập tại trường Đại Học Hoa Sen.
2. Thời gian nhận hồ sơ đề cử: hết ngày 6/1/2022
Email nhận đề cử: senawards2021@hoasen.edu.vn
3. Hình thức ghi hình: Để đảm bảo quy định về phòng chống dịch Covid-19, chương trình “Lễ vinh danh trao giải Sen Awards 2021” sẽ được ghi hình theo hai khung giờ với số lượng khách mời tối đa 70 người trong mỗi khung giờ

4. Hạng mục và tiêu chí đánh giá:

  • Sen Tài Năng: Sinh viên/ Câu lạc bộ đạt giải Nhất, Nhì trong các cuộc thi thể dục thể thao cấp thành phố và có ít nhất 6 trường đại học tham gia.
  • Sen Nhân Ái: Sinh viên/ Câu lạc bộ có hoạt động xã hội, trong đó giúp đỡ cho ít nhất 30 người yếu thế (Người yếu thế là những đối tượng có hoàn cảnh bất lợi trong cuộc sống. Bao gồm: Người già neo đơn, trẻ em, người khuyết tật, người mất khả năng lao động, gia đình khó khăn v…v…)
  • Sen Ấn Tượng: Sinh viên/ Câu lạc bộ sinh viên có sản phẩm truyền thông đạt được ít nhất 1.000 lượt thích và 10.000 lượt xem trên mạng xã hội trong năm 2021.
  • Sen Truyền Cảm Hứng: Sinh viên/ Câu lạc bộ có hoạt động nổi bật, lan toả những giá trị tích cực trong cộng đồng sinh viên Hoa Sen cũng như là nhận được sự chú ý và đánh giá tốt từ xã hội.

5. Quy định và hình thức đề cử
Các hồ sơ đề cử chỉ được xem hợp lệ khi thoả mãn các quy định sau:
*Gửi về cho ban tổ chức trong thời gian quy định và
* Hồ sơ đề cử bao gồm đầy đủ các nội dung sau:

  • Thông tin sinh viên/ câu lạc bộ đề cử
  • Thông tin sinh viên/ câu lạc bộ được đề cử
  • Hạng mục đề cử
  • Hoạt động thỏa mãn tiêu chí của hạng mục giải thưởng
  • Hình ảnh/chứng nhận/đường dẫn đến hoạt động của hạng mục đề cử

Chương trình sẽ được tổ chức bằng hình thức ghi hình tại You Rock Studio vào ngày 9/1/2022 và sau đó phát trực tiếp trên kênh truyền thông của HSU và NHG/Human.

image