Giao lưu cùng Hoa Hậu Hoà bình Quốc Tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

13h, ngày 13/1/2022
Đăng ký tham gia

Vừa qua, chắc các Sen nhà mình cũng đã có một màn vỡ oà cảm xúc nhưng không kém phần tự hào với chiến thắng làm nên lịch sử tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên (sinh viên chương trình Vatel – HSU) đã mang chiếc vương miện danh giá đầu tiên về cho Việt Nam.
Hoà trong không khí tưng bừng đón Thuỳ Tiên về nước sau chiến thắng rực rỡ, cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên HSU có cơ hội được gặp gỡ, truyền cảm hứng cùng nàng “Sen Hậu” tài năng, trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng công ty Sen Vàng tổ chức sự kiện GIAO LƯU CÙNG TÂN HOA HẬU HOÀ BÌNH QUỐC TẾ 2021 – NGUYỄN THÚC THUỲ TIÊN. Sự kiện đặc biệt này chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên Hoa Sen thôi nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
– Thời gian: 13:00 – Thứ Năm, ngày 13.1.2022
– Địa điểm: YOU ROCK STUDIO, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nhanh tay đăng kí và hẹn gặp lại các bạn Sen-er tại sự kiện lần này nhé. Mến chúc các bạn có một tuần học tập vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Giờ thì chúng mình cùng đếm ngược đến ngày gặp nàng Sen Hậu thôi

image image image