WELCOME DAY – SỰ KIỆN NỔI BẬT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

Welcome Day là sự kiện thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Hoa Sen dành riêng cho tân sinh viên nhằm tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa, Câu lạc bộ, Đoàn – Hội…, 

Welcome Day – cầu nối tình bạn hữu giữa các sinh viên và đưa mọi người đến gần nhau hơn. Đồng thời, đây cũng chính là dịp để các Khoa và các Câu lạc bộ đem tinh thần, văn hoá của từng tổ chức truyền lửa cho các Tân sinh viên nhà Sen tạo ra cho các bạn nhiều cơ hội cảm nhận và trải nghiệm những điều mới tại trường Đại học Hoa Sen.

Không khí Welcome Day 2020 “BE YOUNG & PASSION”

Đa dạng với các chủ đề

Diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi cùng với các chủ đề được thay đổi xuyên suốt theo từng năm: Welcome Day 2018 “LET YOUR DREAMS FLY HIGH”, Welcome Day 2019 “MY COLOR – MY CHOICE”, Welcome Day 2020 “BE YOUNG & PASSION”, Welcome Day 2021 – WRECK IT SEN. 

Welcome Day 2019 “MY COLOR – MY CHOICE”

Welcome Day 2020 “BE YOUNG & PASSION”

Màu sắc khác biệt

Welcome Day luôn có các tiết mục hoành tráng đến từ các Khoa, Clb đội nhóm và đặc biệt không thể thiếu các nghệ sĩ khách mời khuấy động bầu không khí của Tân sinh viên. Bên cạnh đó, Welcome Day còn có những gian hàng đầy màu sắc của các Khoa và CLB để tổ chức trò chơi và hỗ trợ thông tin cho các bạn Tân sinh viên. Mỗi gian hàng mỗi màu sắc khác nhau, toả sáng theo cách riêng của mình, tôn trọng sự khác biệt.

Tiết mục trình diễn đến từ CLB Hoa Sen Acoustic

Hình ảnh các bạn Tân Sinh Viên tham gia Welcome Day

Chắc hẳn, Welcome Day sẽ là một trong những sự kiện chào đón đẹp nhất trong quãng đời sinh viên của các bạn.

Facebook Instagram Youtube image