THÁNG THANH NIÊN

Như Bác Hồ đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. 

Tháng Thanh niên – sự khởi đầu của mùa xuân mới

Nói đến tháng 3 là lại gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai.

Tháng Thanh niên được diễn ra vào tháng 3 hằng năm nhằm truyền tải thông điệp: “Hãy nâng niu, trân trọng quãng thời gian tuổi trẻ cùng những yêu thương, sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng và không ngừng nỗ lực vươn lên để hoàn thiện chính mình. Hãy để quãng thời gian tuổi trẻ đẹp nhất của mỗi chúng ta được ghi dấu bằng những việc làm đẹp.”

Tổ chức lớp học Đoàn viên

“Tuổi trẻ sáng tạo”

Với Tháng thanh niên, Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên đã ghi dấu rất nhiều hoạt động và cuộc thi khác nhau như: Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn, các hoạt động thăm hỏi các Đoàn viên thanh niên khó khăn, hoạt động về thu gom rác thải điện tử cũng như các workshop dành cho các Đoàn viên thanh niên để nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cho các bạn. 

Cuộc thi Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tự hào với sự phát triển của tổ chức đoàn trong 91 năm qua, cán bộ, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hoa Sen luôn cố gắng phấn đấu để kế thừa nhiệt huyết của các bậc cha anh. Đó là tinh thần hăng say làm việc, thành tích cao trong học tập; đó là sự sẻ chia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, biết ơn những người có công với Cách mạng, tình nguyện chung sức vì cộng đồng…

“Ở đâu cần thanh niên có, ở đâu khó có thanh niên”

image image image image