NGÀY HỘI CHẠY BỘ “HSU RUN – RUN TO THE FUN”

Mình tham gia là do có bạn mình rủ chạy cùng, cảm giác rất là thích vì nó vui đúng kiểu hồi xưa mình hay chạy với mấy đứa bạn cấp 1, cấp 2 vậy. Lâu lắm rồi mình với vận động và chạy bộ lại như thế này. Tuy có mệt thật nhưng rất là vui” – Trích từ lời chia sẻ của 1 bạn sinh viên tham gia HSU RUN

Hoạt động rèn luyện sức khỏe

Nhằm mục đích thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Hoa Sen năm học 2022 – 2023, thực hiện phong trào Sinh viên 5 Tốt trường Đại học Hoa Sen năm học 2022 – 2023 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các bạn sinh viên, Hội Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen tổ chức “Ngày hội chạy bộ – HSU RUN”

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là FoL1_eQkXs2v-8r2sxhiRje4xwjaRYPDsZWtto6EEhEp4IQHclSFoNcfA_VYm1dOYPBzE3ezote5r6To0hzCUHqkMly61zKLLbmHwyLuWBS2EOXL8MbUslSHfSUKzmrcnOBymYo7UGJgkXsqtPsE-AYuNxKHaCyWm-_ygQYIepuSH5iNhJUXKuCQIZB3UQ
Các runner đang chuẩn bị “nhập cuộc” vào đường đua dài 5km

Ngày hội chạy bộ “HSU RUN – RUN TO THE FUN” diễn ra vào sáng ngày 13/11 thu hút hơn 200 runner từ cộng đồng sinh viên HSU, các Thầy Cô giảng viên & các Anh/Chị có niềm đam mê chạy bộ khác. Đây được xem là một hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên rèn luyện sức khoẻ, nâng cao tinh thần thể dục thể thao thông qua bộ môn chạy bộ. Các runner của Đại học Hoa Sen đã cùng nhau hoàn thành đầy đủ và thậm chí vượt cây số so với chỉ tiêu quy định từ Ban tổ chức trên đường chạy metaverse.

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời
Tinh thần vui vẻ của các bạn sinhh viên khi bắt đầu “nhập cuộc”

Những bước chân vì cộng đồng

Bác Hồ cũng đã từng nhắn nhủ: “Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục”. Theo Người, “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới làm thành công”. Ngày Hội chạy bộ HSU RUN không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe mà nó còn mang ý nghĩa lớn lao, tinh thần thể thao đích thực & sẵn sàng chia sẻ niềm vui ngày cuối tuần để cùng thực hiện chiến dịch “những bước chân vì cộng đồng” 

Tuy có đôi chút mệt, nhưng các runner không hề có ý nghĩ bỏ cuộc

Các sinh viên HSU của chúng ta đã tham gia nhiệt tình và biến buổi chạy bộ hôm nay trở thành một ngày hội thực sự, với nhiều thành tích được ghi nhận và đem về cho mỗi cá nhân những phần quà vô cùng ý nghĩa đến từ Raramuri. 

Tất cả tạo nên một tinh thần thể theo đúng nghĩa
Facebook Instagram Youtube image