MÙA HÈ TÌNH NGUYỆN HSU – CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2023

Chào các bạn sinh viên của nhà Sen. Vậy là một mùa hè đầy sôi động đã sắp dần khép lại đây cũng là thời điểm chúng ta nhìn lại những hành trình đáng nhớ tại các chiến dịch tình nguyện hè của nhà Sen. Đây là những kỉ niệm đáng nhớ và là một phần ký ức tuyệt đẹp của các chiến sĩ tình nguyện nhà Sen trong suốt cả mùa hè qua.

Các chiến sĩ MHX mặt trận tỉnh Bến Tre

Nhắc tới mùa hè thì chúng ta thường nghĩ đến những kỳ nghỉ sau những tháng ngày học tập vất vả trên ghế giảng đường nhưng đối với chúng tớ – những chiến sĩ tình nguyện của trường đại học Hoa Sen thì hè về là khoảng thời gian chúng tớ tạm gác lại những khoảnh khắc nghỉ ngơi lại mà lên đường thực hiện những hành động ý nghĩa cho cộng đồng.

Các chiến sĩ MHX mặt trận tỉnh Bến Tre

“Mùa hè này, chúng ta đã cùng trải qua những khoảnh khắc khó quên cùng những kỷ niệm đáng nhớ tại tại xã Cẩm Sơn huyện Mỏ Cày Nam. Trong suốt chiến dịch, các chiến sĩ của chúng ta đã cùng thực hiện nhiều hoạt động đa dạng như hỗ trợ xây công trình, dạy học Tiếng Anh, cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân xã Cẩm Sơn gặp khó khăn,… Những nỗ lực này đã tạo ra những thay đổi tích cực và góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.” Cảm nhận của các chiến sĩ tại mặt trận tỉnh Bến Tre


Các chiến sĩ MHX mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh

“Cảm ơn mọi người đã cùng chúng tôi tạo nên một “Mùa Hè Xanh” đáng nhớ. Mong rằng, những kỷ niệm này sẽ luôn là nguồn động viên, giúp chúng ta tiếp tục trái tim xanh và tình yêu dành cho thành phố của mình!” Cảm nhận của các chiến sĩ tại mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh

Tập thể các chiến sĩ MHX tại lễ tổng kết các chiến dịch hè 2023

Dù mùa hè đã qua, nhưng tinh thần xanh và ý nghĩa của chiến dịch Mùa Hè Xanh sẽ tiếp tục lan tỏa trong trái tim mỗi chiến sĩ chúng ta. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè năm sau để chúng ta lại tiếp tục cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.

Facebook Instagram Youtube image