LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2022

“Thời khắc mà mọi người cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại những ngày tháng tình nguyện của các chiến sĩ để cảm nhận được niềm vui khi hoàn thành công việc, tinh thần sẻ chia, giúp đỡ của tuổi trẻ.”

Ngày 20/08/2022 tại hội trường 903 Trụ sở chính NVT đã diễn ra lễ tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 được tổ chức bởi Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Hoa Sen nhằm tổng kết và trao thưởng quá trình hoạt động của các chiến dịch hè năm 2022 bao gồm chiến dịch Mùa Hè Xanh và chương trình Tiếp Sức Mùa Thi. 

Chương trình Tiếp sức mùa thi đã hỗ trợ các bạn thí sinh tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại các quận 3, Phú Nhuận

Các chiến dịch tình nguyện hè năm nay đã thu hút hơn 300 chiến sĩ tình nguyện là bạn sinh viên đầy năng động và nhiệt huyết của nhà Sen. Năm nay các chiến dịch Mùa Hè Xanh đã được diễn ra tại hai mặt trận đó là Tỉnh Kiên Giang và TP.Hồ Chí Minh.

Đối với Mùa hè Xanh mặt trận Thành phố, các bạn chiến sĩ đã tổ chức các chuỗi hoạt động vì cộng đồng tại quận 12 như cải cách sân chơi, sinh hoạt thiếu nhi, vẽ tường.

Còn đối với mặt trận tại Tỉnh Kiên Giang đã hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, phát hoang, dạy học Tiếng Anh cho các bạn thiếu nhi, tặng tuyến đường điện nông thôn.

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Facebook Instagram Youtube image