Khai mạc giải “Bóng Rổ Hoa Sen mở rộng 2021”

Vừa qua ngày 8/1/2021 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, buổi khai mạc Giải Bóng rổ Hoa Sen Mở rộng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 6 đội bóng nữ và 8 đội bóng nam trên địa bàn TP.HCM.

Với giải đấu lần đầu tiên được tổ chức, Câu lạc bộ Bóng rổ trường Đại hoa Hoa Sen – Hoa Sen Baseketbal Tournament cũng không tránh gặp nhiều sai sót nhưng các bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với nhiệt huyết và mong muốn mang đến sân chơi tốt nhất cho các đội thi đấu cũng như những người bạn trẻ có niềm yêu thích với môn thể thao này. 

Để có được giải đấu hôm nay không thể không kể đến sự hỗ trợ của các quý nhà tài trợ đến từ Túi xách Kim Long, Tân Thành Đạt, Yuwell, Rainbu Shop, CellphoneS, Cheese Coffee, Lebleufonce 

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã cố gắng chuẩn bị kỹ lưỡng những các công tác để đảm bảo sức khoẻ người tham gia qua việc kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang.

Xin chúc cho các hoạt động sắp tới của câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển và tổ chức nhiều sân chơi quy mô hơn trong tương lai. Cùng điểm qua những khoảnh khắc thú vị tại buổi khai mạc nhé!

 

image