HOẠT ĐỘNG TIẾP SỨC MÙA THI 2022

Người đi trước rước người đi sau, “ngọn lửa” của Tiếp sức mùa thi vẫn được từng thế hệ gìn giữ, thắp sáng, truyền đi ngọn lửa của trí thức, ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ thôi thúc sự cống hiến của bao thế hệ thanh niên.

Thắp lên bao ước mơ của thí sinh

Tiếp sức mùa thi luôn diễn ra những hoạt động ý nghĩa trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, các tình nguyện viên của Đại học Hoa Sen đều có mặt ở điểm thi từ 6 giờ sáng, sắp xếp bàn ghế, nước uống, thực hiện công tác hướng dẫn, phân luồng giao thông, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh bước vào kỳ thi quan trọng.

Có thể nói, dù trời có nắng hay mưa cũng không thể làm giảm đi tinh thần nhiệt tình của các tình nguyện viên chúng tôi. Hình ảnh các bạn thanh niên với màu áo xanh tình nguyện, với những chiếc mũ lưỡi trai trắng nở nụ cười vui tươi và nhiệt tình gúp đỡ mọi người, chỉ đường cho các em, đón các em khi ra khỏi khu vực thi, hỏi han một cách thân thiện, đó sẽ là những dấu ấn đẹp đẽ đầu tiên trong lòng của mỗi sĩ tử khi trải qua mùa thi đại học của mình.

Tiếp sức mùa thi – mảnh ghép không thể thiếu của tuổi trẻ sinh viên

Hoạt động Tiếp sức mùa thi đã thể hiện được nghĩa cử cao đẹp của con người Việt Nam, một việc làm vô cùng có ý nghĩa của của thanh niên Việt Nam. Đến nay, Tiếp sức mùa thi không chỉ là một hoạt động tình nguyện bình thường mà còn là dịp để các tổ chức thể hiện trách nhiệm với xã hội, là dịp để thanh niên thể hiện sức trẻ, để sống hết mình, sống có ý nghĩa hơn, cống hiến, mang lại những giá trị cho cộng đồng và cho chính bản thân. 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
image image image image