HOẠT ĐỘNG MÙA HÈ XANH 2022

Hoat động Mùa Hè Xanh được diễn ra vào tháng 7 – 8 hàng năm, rơi vào học kì hè của Sinh viên. Được diễn ra tại 2 mặt trận là Mặt trận Thành Phố và Mặt trận Tỉnh. Các hoạt động chủ yếu tập trung vào đối tượng là thiếu nhi, để hỗ trợ giúp đỡ các em thiếu nhi thông qua các hoạt động dạy học, tổ chức sân chơi ngoài ra còn các hoạt động như xây nhà, xây đường, làm các tuyến đường nông thôn và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu vùng xa, vùng ven của Thành phố…,

Mùa của tình nguyện

Mùa Hè Xanh 2022 – Mặt trận thành phố diễn ra tại các phường Tân Chánh Hiệp, Trung Mỹ Tây, đông Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp trên địa bàn Quận 12 với những hoạt động sôi nổi như: Sinh hoạt thiếu nhi, tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết, cải cách sân chơi, tổ chức trại hè, vẽ tường sắc màu,..

Mùa Hè Xanh 2022 – Mặt trận tỉnh diễn ra ở Xã An Ninh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang với những hoạt động sau: Dạy Tiếng Anh cho các em nhỏ, trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức ngày hội thiếu nhi,..

Mùa Hè Xanh 2022 – Mặt trận tỉnh Kiên Giang

Mùa của cảm xúc

Nếu cuộc đời là một cuốn phim thì “Mùa hè xanh sinh viên” là một kịch bản không thể thiếu trong cuốn phim đó. Vì vậy các bạn sinh viên ơi đừng chần chừ hay ngần ngại gì nữa, hãy xách ba lô lên và mang theo một trái tim nhiệt huyết, cháy bỏng để được cống hiến tuổi trẻ, để được trải nghiệm nhiều điều bổ ích. Mùa hè xanh đã dạy cho tôi rằng: “Niềm vui thật sự trọn vẹn khi chúng ta biết hi sinh và cho đi mà không hề toan tính”. Chắc chắn rằng, Mùa hè xanh sẽ là một miền kí ức tuyệt vời nhất của tuổi trẻ đối với bất cứ ai từng sống cùng nó.

Hình ảnh xúc động trong buổi học cuối cùng của lớp dạy Tiếng Anh cho các em nhỏ
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời
Hoạt động Vẽ tường – Mặt trận Thành phố
Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em và ngoài trời
Hoạt động cải cách sân chơi – Mặt trận Thành phố
Facebook Instagram Youtube image