Workshop online “Hiểu mình đúng – Chọn nghề trúng”

Trên hành trình khám phá bản thân, học tập để đạt ước mơ, có bao giờ bạn tự hỏi mình thích gì nhất, mình giỏi gì nhất, tương lai mình sẽ làm gì, ngành nghề hay công việc gì phù hợp với mình? Và điều gì là động lực mỗi sáng thức dậy của mình? Đó là những câu hỏi “không của riêng ai” ở lứa tuổi của bạn. Bạn sẽ tìm câu trả lời ở đâu?

Hãy cửa sẽ Mở. Workshop “Hiểu mình đúng – Chọn nghề trúng” là dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội:

• Khám phá sức mạnh bản thân để chọn đúng ngành, đúng việc trong tương lai
  • Được cấp Giấy chứng nhận tham gia chuỗi Workshop Phát triển kỹ năng nghề nghiệp
  • Được nhận các phần quà từ Ban tổ chức

Workshop sẽ bắt đầu: 9h00 – 11h00 – Thứ Năm ngày 23 tháng 12 năm 2021

Hình thức: Zoom – Fanpage Đại học Hoa Sen

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/0tuq5y

Với sự chia sẻ của diễn giả: Nguyễn Viết Phương

•         Giám đốc điều hành VSK Group

•         Trainer tại Trường Tư Vấn và Đào Tạo Nguồn Nhân Lực BCC

•         Mentor tại Give It Back – Lead The Change

•         Mentor tại UEH/FTU

Và sự dẫn dắt của Moderator:

Chị Linh Hoàng – Giám đốc điều hành tổ chức Lead The Change

{Đây là Workshop thứ 2 tiếp theo Workshop “CV của bạn – Hình ảnh của bạn” đã diễn ra vào ngày 16.12.2021 với gần 650 sinh viên tham gia trong chuỗi hội thảo Job Fair 2022 do Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đồng hành cùng Công ty Yoot tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Báo Doanh nhân Sài Gòn}.