Đại học Hoa Sen

Workshop “CV của bạn – Hình ảnh của bạn” ngày 16.12.2021 với gần 650 sinh viên tham gia

Sáng hôm nay ngày 16.12.2021, Workshop “CV của bạn – Hình ảnh của bạn” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom với sự tham gia đông đảo của gần 650 sinh viên Đại học Hoa Sen và sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Đúng như câu nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân” và CV – Curriculum Vitae – có thể coi là bước chân đầu tiên để bạn đến với Doanh nghiệp tuyển dụng. Diễn giả Tôm Đường đã mang lại thông điệp đầy thích thú đó cho sinh viên qua cách chia sẻ để có 1 CV “sang xịn mịn” thể hiện hình ảnh bản thân độc đáo. Cùng với MC Văn Quảng, MC Kim Loan và Khách mời Uyên Thi đã góp phần làm cho chương trình sôi nổi, hấp dẫn với những phần chơi có thưởng, chơi bao vui và giải đáp câu hỏi siêu thiết thực, siêu dễ thương. 

Bắt đầu từ lý do tại sao cần có CV – vì CV là hình ảnh, là  “tiếng sét” đầu tiên đối với nhà tuyển dụng.

Những điều tạo nên hình ảnh của bạn thông qua CV – đó là màu chủ đạo trong CV, hình ảnh cá nhân của bạn và nội dung bạn chia sẻ trong CV, cách gửi email để có cách tiếp cận ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng.

Sinh viên hào hứng tham gia chương trình, đặt câu hỏi và nhận quà tặng từ Ban tổ chức và nhà tài trợ Seven Group.

Workshop nằm trong chuỗi sự kiện Job Fair 2022 của Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Công ty Yoot thực hiện với sự bảo trợ truyền thông của Báo Doanh nhân Sài Gòn. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo