THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG 2021_LIMINAL MEDIA

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG 2021

Thực tập sinh tiềm năng 2021 là chương trình dành cho các bạn sinh viên cuối cấp theo học các ngành Truyền thông, Quan hệ công chúng, Marketing, Thiết kế đồ họa,… đang tìm kiếm nơi thực tập hoặc muốn được làm việc, trải nghiệm khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết hi vọng sẽ kết nối kiến thức mà sinh viên lĩnh hội từ học tập, vận dụng vào các tình huống thực tế hình thành kĩ năng nghề nghiệp.

► Ưu điểm:

Điểm nổi bật của chương trình chính là các bạn sinh viên sau khi được đào tạo sẽ tham gia thực tập trực tiếp tại vị trí công việc theo nguyện vọng. Đây là cơ hội để các bạn vận dụng tất cả kiến thức, kỹ năng cũng như trách nhiệm của mình vào công việc, qua đó đánh giá mức độ phù hợp của bản thân với nghề nghiệp và xác định được định hướng tương lai. Đồng thời, Liminal cũng sẽ chọn ra những cá nhân thể hiện tốt nhất để trao cơ hội ký hợp đồng lao động dài hạn, được hưởng các phúc lợi theo quy định của công ty.

► Thời gian: Sinh viên có thể ứng tuyển ngay khi có kế hoạch thực tập.

► Các vị trí tuyển dụng:

1. Social Content ( Biên kịch, sáng tạo nội dung, kịch bản,…)
  2. Cameraman ( Quay phim, chụp ảnh,…)
  3. Editor ( Dựng phim, chỉnh sửa video, hình ảnh,…)
  4. Designer ( Thiết kế 2D,3D,…)
  5. Account executive (Giao tiếp, liên hệ, tìm kiếm khách hàng,…)

► Quyền lợi ứng viên:

• Được hỗ trợ lương trong quá trình thực tập, làm việc
  • Được ưu tiên khi có mong muốn trở thành nhân viên chính thức
  • Tiếp xúc và làm việc thực tế trong môi trường truyền thông media.

► Điều kiện:

• Là sinh viên tham gia kì thực tập hoặc sinh viên đang có nhiều thời gian muốn tìm kiếm công việc parttime
  • Có chuyên môn, kinh nghiệm, kĩ năng ở vị trí muốn ứng tuyển
  • Trung thực, hòa đồng, chăm chỉ, chủ động trong công việc

► Hồ sơ:

• CV ứng tuyển (điểm mạnh tự tin nhất, công việc ứng tuyển, thông tin cá nhân, chuyên môn,…)
  • Giấy giới thiệu của nhà trường
  • File ảnh cận mặt
  • File sản phẩm đã thực hiện ( nếu có )
  • Elma@liminalmedia.vn