Mẫu CV – Đơn ứng tuyển (Đơn xin việc)

Khía cạnh quan trọng khi tạo nên một CV – Đơn ứng tuyển hiệu quả là truyền tải hiệu quả được thông điệp cá nhân, cho phép các nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng xác định được giá trị mà bạn có thể mang lại khi đến với tổ chức của họ. CV – Đơn ứng tuyển của bạn nên là một sản phẩm quảng bá bản thân giúp bạn có thể thuyết phục nhà tuyển dụng – và thông điệp cá nhân là một phần giúp bạn có được điều đó.

Đơn ứng tuyển – Một thông điệp cá nhân thông thường chỉ khoảng từ 50 – 200 từ. Mặc dù rất quan trọng nhưng cũng không nên quá dông dài. Bạn luôn phải làm cho thư ứng tuyển của mình trở nên thật thú vị và hấp dẫn.

Nhiều ứng viên tìm việc cảm thấy phải cố gắng rất nhiều để viết thông điệp cho riêng mình nhưng điều này không khó như bạn nghĩ. Điều quan trọng là ban nên đọc những mô tả công việc một cách cẩn thận và chắc chắn những kỹ năng cũng như kinh nghiệm của mình là phù hợp, và bạn cần thể hiện điều này trong thông điệp bạn muốn gửi tới nhà tuyển dụng.

Giúp bạn đơn giản hóa và hiện thực hóa thông điệp của cá nhân mình một cách mạch lạc, dễ hiểu, đúng chuẩn, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp – Cựu sinh viên gửi đến bạn Mẫu CV và Đơn ứng tuyển để các bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ phác họa nên nét riêng của mình thông qua CV và Đơn ứng tuyển mẫu này.

Xem Mẫu CV tại đây.

Xem Mẫu Đơn ứng tuyển tại đây.