Đào tạo Cử nhân Quản trị Sự kiện

QUẢN TRỊ SỰ KIỆN

HÀNH TRÌNH TỪ ĐAM MÊ ĐẾN ÁNH HÀO QUANG

Vai trò quan trọng của nhà quản lý sự kiện

Hiện nay ngành quản trị sự kiện đang là một ngành “hot” được nhiều bạn trẻ năng động, sáng tạo chọn làm ngành nghề tương lai vì tính linh hoạt, hấp dẫn và hiện đại của ngành. Thống kê năm 2020 cho thấy doanh thu từ lĩnh vực Tổ chức Sự kiện đạt hơn 1.900 tỷ đồng. Một sự kiện thành công cần rất nhiều nhân tố trong đó người quản lý sự kiện đóng vai trò quan trọng nhất.

Ngành quản trị sự kiện ở trường Đại học Hoa Sen

Nắm bắt được nhu cầu từ thị trường, Khoa Du lịch – Trường Đại học Hoa Sen tự hào là Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đào tạo cử nhân ngành Quản trị Sự kiện. Với những môn học mang tính thực tiễn cao, sinh viên được học trong môi trường năng động, trải nghiệm như một nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ  khâu nhận yêu cầu khách hàng đến lên ý tưởng và tận tay tổ chức.

Buổi ra mắt ngành Quản trị Sự kiện thuộc Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, năng lực lãnh đạo, tổ chức sự kiện trong môi trường hội nhập phát triển khả năng kinh doanh và khởi nghiệp; khả năng làm việc dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc đa dạng.

Đối tác chiến lược cùng ngành Quản trị Sự kiện

Xuyên suốt chương trình, người học sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế, thực tập trong 6 tháng tại các doanh nghiệp đối tác trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông như Công ty Truyền thông và Trải nghiệm Viral Town, Square Group, Công ty tổ chức sự kiện Nam Phương, Công ty Đông Tây Promotion, Điền Quân Media & Entertainment, Cát Tiên Sa Media Group,…

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận học bổng chương trình Trao đổi sinh viên khoa du lịch tại Châu Âu: Erasmus trị giá 6000 EUR. Ngoài ra, luận văn tốt nghiệp được xem như dự án khởi nghiệp, và có cơ hội được đầu tư và hỗ trợ từ Quỹ Angel và Viện Sáng tạo – Khởi nghiệp của Trường.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong lĩnh vực sự kiện ở các môi trường kinh doanh sự kiện như các công ty tổ chức sự kiện, công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn.

  • Quản lý sự kiện, điều phối sự kiện;
  • Quản lý triển lãm;
  • Giám đốc dịch vụ hội nghị;
  • Nhà tổ chức hội nghị tiệc cưới
Buổi ký kết hợp tác giữa Đại học Hoa Sen và doanh nghiệp BHD Star Cineplex

Tuyển sinh 

Tiêu chí tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Khối thi: A00, A01, D01/D03, D09
image image image image