Đào tạo Cử nhân Quản trị Sự kiện

QUẢN TRỊ SỰ KIỆN

Chương trình Quản trị Sự kiện được xây dựng trên cơ sở nền tảng giáo dục chất lượng, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến trong và sự cam kết đầu ra cao. Sinh viên sẽ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất, đáp ứng sự linh hoạt với các xu hướng sự kiện đương đại, và các khía cạnh quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Chương trình không chỉ tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng chuyên môn mà còn khơi gợi khả năng sáng tạo, kỹ năng đa nhiệm và tư duy quản lý cho người học.

Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và tham gia các dự án có tính ứng dụng cao để áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên và mạng lưới doanh nghiệp đối tác, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng và tạo ra những dự án mang tính đổi mới trong ngành sự kiện trong nước và nâng tầm quốc tế.

Điểm khác biệt của chương trình

• Sinh viên được học tập và trải nghiệm thực tế thông quá các hoạt động tham quan phim trường/sân khấu và tham gia các chương trình thực tế với đa dạng loại hình sự kiện.
  • Các môn học được tổ chức dưới dạng đề án giúp sinh viên có cơ hội tham gia vào các đề án quy mô lớn của Trường hoặc tự tạo ra và vận hành đề án của riêng mình.
  • Đội ngũ Giảng viên là chuyên gia học thuật, quản lý cấp cao trong ngành.
  •  Đa dạng Phương pháp đào tạo thông qua thực học, workshop, trải nghiệm doanh nghiệp, tổ chức sự kiện.
  • Ưu đãi học phí lên đến 20.000.000 VND cho Sinh viên đạt IELTS 6.0.
  • Lộ trình thực học, thực làm và phát triển công việc được tư vấn rõ ràng bởi chuyên gia trong lĩnh vực.
0 Năm Nhận bằng cử nhân Đại học
0% Các môn chuyên ngành đảm bảo yếu tố thực hành
0% Các môn chuyên ngành được giảng dạy bởi chuyên gia tại doanh nghiệp và giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực
0 Kỳ Thực tập tại các agency/doanh nghiệp sự kiện/công ty sản xuất hàng đầu như Cánh Cung Group, Choo Communication, SCBC Vietnam, Sen Vàng Entertainment
0% Sinh viên ra trường có việc

Lộ trình đào tạo

• Tổng quan DL-NH-KS-SK
  • Tiếng Anh hội nhập quốc tế
  • Quản trị học và Đạo đức kinh doanh
  • Kinh tế chính trị
  • Tin học dự bị
  • Quản trị rủi ro và an toàn cho khách
  • Cung ứng dịch vụ ăn uống
  • Nhập môn kinh doanh quốc tế
  • Marketing căn bản
  • Hành vi khách hàng
  • Hệ thống chính trị và các văn bản pháp luật liên quan đến du lịch
  • Thống kê ứng dụng
  • Ngoại ngữ 2 (Hàn, Nhật, Hoa, Pháp)
  • Thực tập nhận thức
  • Biên tập chương trình sự kiện
  • Thiết kế sân khấu, sản xuất và thi công trong ngành sự kiện – Quản trị M.I.C.E
  • Quản trị tài trợ và sự kiện
  • Tài chính và quản lý ngân sách trong sự kiện
  • Phát triển nhân sự ngành dịch vụ
  • Dịch vụ tiếp đãi trong ngành sự kiện
  • Du lịch bền vững
  • Quản trị chiến lược
  • Đề án ngành Quản trị DL-NH-KS-SK
  • Tin học ứng dụng khối ngành Du lịch
  • Thực tập tốt nghiệp

Phương pháp đào tạo

Đại học Hoa Sen là đại học không có bục giảng với triết lý giáo dục nhằm tạo ra những con người có tinh thần tự do, sử dụng quyền tự do một cách có trách nhiệm, độc lập trong suy nghĩ, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt. Điều này thể hiện rõ trong phương pháp giáo dục của chương trình Quản trị khách sạn, đặc biệt trong việc áp dụng các hình thức giảng dạy đa dạng, cụ thể.

Các phương pháp Đào tạo bao gồm:

• Phương pháp diễn giảng (Lecture)
  • Học theo tình huống (Case Study)
  • Giải quyết vấn đề (Problem Solving)
  • Dự án (Project based learning)
  • Mô phỏng (Simulations)
  • Phương pháp đóng vai (Role Playing)
  • Phương pháp học tập phục vụ cộng đồng (Service Learning)
  • Phương pháp tham luận (Guest Lecture)
  • Hoạt động nhóm (Group Based Learning)
  • Tranh luận (Debate)
  • Thảo luận (Discussion)