Đại học Hoa Sen

Đào tạo Cử nhân Công nghệ Thực phẩm

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

HÀNH TRÌNH VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG KHOẺ MẠNH

Theo Vietnam Report, Việt Nam là một trong những thị trường có sức tiêu thụ thực phẩm – đồ uống rất tiềm năng, chiếm tỷ lệ cao nhất (35%) trong cơ cấu chi tiêu hàng tháng của người tiêu dùng, đạt 15% GDP và có xu hướng tăng lên trong thời gian tới.

Ngành công nghệ thực phẩm cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng của việc sản xuất kinh doanh thực phẩm, nuôi dưỡng khả năng tư duy và sáng tạo với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia về lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, Hoa Sen sẽ là nơi mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm văn hoá thông qua các chương trình trao đổi và làm việc tại: Pháp, Thái Lan, Úc, Nhật Bản; 2 kỳ thực tập (6 tháng) và thực hành xuyên suốt quá trình học.

Cơ hội nghề nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm

Tốt nghiệp ngành Khoa học và Công nghệ thực phẩm, sinh viên có thể làm ở các vị trí:

  • Nhân viên phụ trách kỹ thuật dây chuyền chế biến, bảo quản, kiểm định thực phẩm
  • Nhân viên nghiên cứu nâng cao chất lượng, cải thiện kỹ thuật chế biến thực phẩm trong các phòng Nghiên cứu-Phát triển sản phẩm
  • Nhân viên phụ trách  kỹ thuật trong hệ thống phân phối và tiếp thị sản phẩm thực phẩm
  • Nhân viên tư vấn về quy định và luật thực phẩm 
  • Chuyên viên kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ quan kiểm nghiệm, trung tâm dinh dưỡng
  • Nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu về công nghệ thực phẩm của Việt Nam và nước ngoài

Sinh viên trải nghiệm – học tập trong môi trường chất lượng cao

image