Những lợi ích khi sử dụng tài khoản của Microsoft DreamSpark

Là một sinh viên đang theo học khối ngành công nghệ hay kỹ thuật thì các phần mềm như Visual Studio, Visual Basic hay Visual C++… là những công cụ không thể thiếu đối với các bạn.

Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên có thể tiếp cận với phần mềm của Microsoft, Tập đoàn Microsoft đã cho ra đời chương trình Microsoft DreamSpark – một chương trình cho phép tải về các bộ phần mềm phục vụ học tập kèm theo key kích hoạt bản quyền, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. 

Microsoft DreamSpark là chương trình của tập đoàn Microsoft hỗ trợ giáo dục kỹ thuật bằng cách cung cấp miễn phí các phần mềm của Microsoft với mục đích học, học tập giảng dạy và nghiên cứu.

Danh sách các phần mềm Microsoft DreamSpark cung cấp: Visual Studio, các công cụ phát triển Windows Phone, Windows Server, Windows, SQL Server và nhiều phần mềm khác nữa có thể truy cập link: https://goo.gl/8hHyNL .

Bên cạnh một số lợi ích dễ nhận thấy nhất là được sử dụng phần mềm mới nhất và có bản quyền của Microsoft, còn rất nhiều lợi ích khác chờ bạn khám phá khi bạn sở hữu 1 tài khoản của Microsoft DreamSpark như Microsoft Azure…

Danh mục liên quan

Biểu mẫu Thông báo Tiện ích
Facebook Instagram Youtube image