Thông điệp trưởng khoa

Thế kỷ 21 chứng kiến nhiều thay đổi vượt bậc trong áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào cuộc sống hàng ngày. Thế giới đang từng bước dịch chuyển từ ứng dụng công nghệ thông tin sang thời đại của trí tuệ nhân tạo, sử dụng giá trị được tạo ra từ lượng thông tin khổng lồ một cách thông minh hơn, sáng tạo hơn và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng chứng kiến những thách thức to lớn trên phạm vi toàn cầu như an ninh lương thực, và biến đổi khí hậu. Hơn bao giờ hết, thế giới đang cần những nhà khoa học và kỹ thuật trẻ được đào tạo bài bản, có kỹ năng cần thiết đáp ứng và nắm bắt được những thay đổi liên tục của kiến thức và xã hội ở phạm vi toàn cầu.

Nhiều năm trước đây, tôi đã lựa chọn để trở thành một kỹ sư và phát triển sự nghiệp là một nhà khoa học ứng dụng kỹ thuật. Tôi có may mắn tham gia phát triển và chứng kiến sự dịch chuyển của tiến bộ khoa học kỹ thuật từ công nghiệp 3.0 sang 4.0 hôm nay. Như các bạn ngày hôm nay, tôi đã mang một khao khát lớn của tuổi trẻ, chọn một môi trường học tập tốt nhất cho thời điểm ban đầu, mang theo một tinh thần học hỏi không ngừng, và quan trọng nhất là tinh thần vượt khó, tôi làm được để đạt đến mục tiêu trong cuộc đời.

Chào mừng đến với Khoa Công nghệ thông tin, nơi các bạn sẽ tìm thấy một môi trường học tập năng động và kích thích sáng tạo. Tại đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn phát triển những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp các bạn đứng vào hàng ngũ những nhà khoa học kỹ thuật trẻ, những thành viên quan trọng trong sự phát triển của xã hội hôm nay và tương lai. Hãy tìm hiểu chi tiết về các ngành đào tạo Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Truyền thông và mạng máy tính, Hệ thống thông tin quản lý, Trí tuệ nhân tạo trên website này. Các bạn có thể liên lạc bộ phận tuyển sinh của chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Sớm gặp lại các bạn tại Đại Học Hoa Sen.

TS. Lê Đình Phong – Trưởng Khoa

Facebook Instagram Youtube image