🔥 EXPERT CHALLENGE SEASON 4 🔥

TỰ HÀO HSUER – KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẠT GIẢI BA VÒNG CHUNG KẾT NHÁNH SINH VIÊN

💎 Expert Challenge là game show về công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Game show tập trung chủ yếu về mặt kỹ thuật máy tính như lắp ráp máy, tối ưu hệ thống, tối ưu hiệu năng, v.v… Vào tháng 11 vừa qua, Game show do Intel tổ chức đã bước vào vòng Chung kết nhánh sinh viên. Bạn Hồ Nguyễn Thiên Ân và bạn Dương Trần Duy Trường, hai đại diện đến từ Trường Đại học Hoa Sen – Khoa Công Nghệ Thông Tin – Ngành Công Nghệ Thông Tin đã tham gia thi đấu với các trường Đại học khác như Hutech, UEF, Sư phạm Kỹ Thuật, Cao đẳng Nova, v.v…Bên cạnh đó hai bạn đều là thành viên kỹ thuật của Câu lạc bộ Hoa Sen Gaming thuộc Khoa CNTT, đặc biệt đây là lần đầu tiên các bạn tham gia cuộc thi này.

💎 Thông qua màn “phô diễn” kỹ thuật của hai bạn sinh viên nhà Sen và CLB, các bạn đã xuất sắc giành được Giải ba. Tuy không đủ điều kiện vào vòng Pro nhưng các bạn đã thể hiện và toả sáng về tài năng của bản thân thông qua điểm số rất rất là sát sao, chỉ thiếu duy nhất 1 điểm.

💎 Bạn Hồ Nguyễn Thiên Ân chia sẻ: “Tất nhiên mình cũng buồn nhưng do đây là lần đầu tiên tham dự game show mà bản thân yêu thích nên mình cũng chấp nhận với thành tích đạt được hôm nay. Quyết tâm năm sau phục thù lại nè”.

📌 Các bạn ơi, Khoa CNTT có rất nhiều chương trình hợp tác cùng những đối tác lớn. Hứa hẹn ngoài những giờ học căng thẳng tại lớp, các bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi, nhiều chương trình rất rất hấp dẫn. Đừng quên theo dõi page và website Khoa thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào nhé.

✨ Fanpage Khoa CNTT: https://www.facebook.com/CNTT.HSU

✨ Website Khoa CNTT: https://www.hoasen.edu.vn/cntt/

#HSU #HSUKHOACNTT #EXPERTCHALLENGESEASON 4

image