VI EN

Workshop_Hướng dẫn viết CV

WORK SHOP: HƯỚNG DẪN VIẾT CV

Chiều ngày 10/8/2020 vừa qua, P.CTSV&QHDN đã phối hợp cùng khoa Thiết kế & Nghệ thuật tổ chức buổi workshop hướng dẫn viết CV và tác phong khi tham gia phỏng vấn tại Doanh nghiệp.

♦ Đối tượng là các em sinh viên năm 3, năm 4 thuộc ngành Thiết kế thời trang

♦ Diễn giả buổi này là Mr. Linh Trương đến từ Công ty TNHH Refjob, đơn vị đang là đối tác của Trung tâm hỗ trợ sinh viên TPHCM – SAC

Trong buổi hướng dẫn, diễn giả đã nhiệt tình hướng dẫn các bạn sinh viên những lưu ý quan trọng khi trình bày CV cá nhân các bạn. Thông qua CV, nhà tuyển dụng nhanh chóng nắm bắt được tính cách, kỹ năng cũng như năng lực cá nhân đang ứng tuyển.

Kết thúc buổi hướng dẫn, diễn giả dặn dò các sinh viên luôn phải cập nhật, hoàn thiện CV cá nhân để đạt được điểm cộng với nhà tuyển dụng ngay từ “cánh cửa vòng review”.

►►►Hình ảnh giao lưu trong buổi workshop:

BP.QHDN & HTTT