VI EN

LỄ RA MẮT BAN CHỦ NHIỆM MENTORING – NGÀY TUYỂN CHỌN MENTEES

Vào chiều ngày 27/08/2022, Hoa Sen Mentoring Program đã tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt Ban Chủ nhiệm Mentoring – Ngày tuyển chọn Mentees” nhằm ra mắt dàn mentor cực phẩm, đồng thời phỏng vấn và tuyển chọn ra những cặp mentor – mentee cho mùa đầu tiên.

“Sẽ thật may mắn khi chúng ta có cho mình một người Mentor” – Dự án “Hoa Sen Mentoring Program” ra đời với mục đích trở thành nơi kết nối các nguồn lực hỗ trợ các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen tìm ra được định hướng con đường sự nghiệp trong tương lai, tạo ra giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Sẽ rất tuyệt vời khi các bạn sinh viên sớm tìm được một mentor cho riêng mình. Tương tác với một người đã có nhiều kinh nghiệm lẫn trải nghiệm và có thể đưa ra những lời khuyên về sự định hướng nghề nghiệp trong lương tai. Điều này giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc lựa chọn nghề nghiệp, tìm kiếm kinh nghiệm làm việc và kết nối với các chuyên gia trong ngành, có cơ hội phát triển bản thân để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Cùng đón chờ những hoạt động sắp tới của “Hoa Sen Mentoring Program” và cả “Hoa Sen University Alumni Network” nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên

– Fanpage: https://www.facebook.com/HSU.AlumniNetwork/