VI EN

Hội thảo “Bạn đắt giá bao nhiêu?” – Bellsystem24-HoaSao JSC

Trong bối cảnh sinh viên khó tìm được doanh nghiệp thực tập phù hợp, sinh viên ra trường vẫn có tỷ lệ thất nghiệp mà doanh nghiệp tuyển không được người, sinh viên làm trái ngành, ra trường ngay thời điểm dịch bệnh,….

Vậy đâu là những lời khuyên cho các bạn sinh viên để có thể tìm được một đơn vị thực tập, một công việc như mong đợi, thể hiện được bản lĩnh, năng lực của mình trước doanh nghiệp và nhà tuyển dụng?

Để chuẩn bị cho kỳ thực tập tốt nghiệp HK21.1A, bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp với các chuyên gia cấp cao về đào tạo, tuyển dụng và tham vấn tâm lý – Công ty Bellsystem 24 Hoa Sao tổ chức Hội thảo online:

Chủ đề “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Thời gian: 9h00-11h00 ngày 14/8/2021

Hình thức: Online

Đăng ký tham gia ngay tại đây trước ngày 07/8/2021 để được trả lời các câu hỏi:

Doanh nghiệp nào phù hợp với background chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm của bạn?

Xác định được điểm mạnh của mình như thế nào? từ đó biết mình phù hợp với công việc nào

Làm sao để hiểu rõ, đúng về một doanh nghiệp từ đó đưa ra quyết định ứng tuyển phù hợp với nhu cầu cá nhân?

Làm sao để có thể trả lời tốt (win) được những câu hỏi từ nhà tuyển dụng?

Làm sao để truyền thông về bản thân của mình thật tốt với nhà tuyển dụng?

Xu hướng work from home, remote agent hiện nay tại các doanh nghiệp

Cơ hội tham gia thực tập tại một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing).

Bạn sẽ nhận được link tham gia workshop khi đăng ký thành công (email sẽ gửi tới bạn trước ngày hội thảo 3 ngày).

Rất nhiều phần quà hấp dẫn và nội dung cực kỳ bổ ích đang chờ các bạn.