VI EN
image

Công ty CONCENTRIX Phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Ngôn ngữ Anh trực tiếp tại Trường

Sáng ngày 15/12/2022, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên tổ chức Career Day dành riêng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại phòng 407 NVT

Ms. Shane – Giám đốc Vận hành- Đại diện công ty Concentrix (Công ty outsourcing đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ) trao đổi về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và các tips viết CV theo tiêu chuẩn quốc tế, cách làm nổi bật hồ sơ ứng tuyển khi chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc; tips trả lời phỏng vấn trung thực, tự tin, trôi chảy bằng tiếng Anh.

Các bạn sinh viên được phỏng vấn vòng sơ loại bằng tiếng Anh và được các chuyên gia HR góp ý nhận xét để cải thiện kỹ năng phỏng vấn.

Công ty đánh giá cao về khả năng sử dụng tiếng Anh và khả năng học hỏi tiếp thu kiến thức nhanh của sinh viên.

Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp và Khoa hướng dẫn sinh viên các thủ tục, biểu mẫu, cách thức ứng tuyển thực tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thực tập vào HK Tết.

Kỳ thực tập Tết sẽ bắt đầu vào ngày 30.1.2023. Mọi thông tin liên quan tới thực tập các bạn sinh viên liên hệ trực tiếp qua email thuctap@hoasen.edu.vn. Điện thoại 028.73091991 (4703 – 4852)

SV quan tâm ứng tuyển qua link: https://bit.ly/3BzhyM0

Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ
Ms. Shane – Giám đốc Vận hành- Đại diện công ty Concentrix chia sẻ với sinh viên