VI EN

CUỘC HẠNH NGỘ ẤM ÁP GIỮA CÁC THẾ HỆ CỰU SINH VIÊN HOA SEN

💝 Lễ ra mắt Hội Cựu Sinh viên Hoa Sen – Ngày trở về của đông đảo thế hệ Cựu Sinh viên đang công tác, sinh sống ở trong và ngoài nước. Đây không chỉ là cuộc hạnh ngộ sống lại một thời Sinh viên nhiệt huyết, mà còn mở ra cơ hội gắn kết Cựu Sinh viên tham gia các hoạt động của trường, vận động nguồn lực từ doanh nghiệp để xây dựng các trải nghiệm cho Sinh viên hiện hữu.

💝 Ban điều hành của Hội là các anh, chị Cựu Sinh viên thành công, đang đảm nhiệm các vị trí cao tại các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, ông Vũ Đỗ Tuấn Huy – Tổng Giám đốc Công nghệ thông tin Tập đoàn Mai Linh, Giám đốc Điều hành Công ty Công Nghệ Kết Nối Mai Linh là Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên; Ông Ngô Đình Lưu Tiếng – Bí thư Quận đoàn Gò Vấp là Phó Chủ tịch của Hội, cùng 10 Cựu Sinh viên cũng nằm trong ban điều hành.

💝 Ngoài ra, dự án Hoa Sen Mentoring Program của Hội Cựu Sinh viên HSU cũng được ra mắt tại buổi lễ. Hoa Sen Mentoring Program cung cấp các chương trình Cố vấn dành riêng cho sinh viên HSU, để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai, tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, kết nối với các chuyên gia trong ngành, có cơ hội phát triển bản thân,…

————

HOA SEN UNIVERSITY ALUMNI NETWORK

🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/HSU.AlumniNetwork/