VI EN

Chuỗi chương trình HSU’s Career Week

Sinh viên chưa tốt nghiệp thì học hỏi kinh nghiệm ở đâu❓❓

Học từ chính anh chị đi trước, các chuyên gia, lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn.

Ngay tại HSU, những workshop, talkshow với các chuyên gia chính là cơ hội để các bạn sinh viên không chỉ học hỏi kiến thức mà còn học được “kinh nghiệm thực chiến” của những người đã “lăn lộn” trong nghề. Đồng thời được tìm kiếm cơ hội thực tập, làm việc ngay từ những buổi trò chuyện.

Chuỗi HSU Career Talk được tổ chức ngày 14/2 là một trong số đó. Với những chia sẻ thú vị từ các chuyên gia tại loạt doanh nghiệp như: Công ty MAERSK, Công ty Spring Production, Ngân hàng VIB, Công ty Milwaukee, các HSUers đã có buổi trao đổi sôi nổi về các ngành nghề mà mình đang theo học.

HSU xin gửi lời cám ơn đến các khách mời đã góp mặt tại chuỗi talkshow:

– Anh Nguyễn Hoàng Lộc – Giám đốc Kinh doanh Hội sở – Ngân hàng TMCP Quốc tế VIB.

– Anh Trần Văn Long – Trưởng nhóm tuyển dụng – SPRING Production

– Chị Mai Hoàng Dung – Quản lý Vận hành – Milwaukee Việt Nam

– Ông Harshvardhan Solanki – Talent Acquisition & Attraction Manager

– Chị Lê Giang Thùy Linh – LEAD 2021 (Customer Experience – Sealand)

– Chị Trần Thiên Thương – LEAD 2022 (Customer Experience – 4PL)

– Chị Triệu Thu Huyền Oanh – LEAD 2022 (Cựu sinh viên Hoa Sen Khóa 18)

👉👉 Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chuỗi talkshow vừa qua nhé!

Students who have not graduated, where do they learn from experience?

Learn from your own seniors, experts and leaders of big businesses.

Right at HSU, workshops and talk shows with experts are an opportunity for students to not only learn knowledge but also learn the “real combat experience” of those who have “rolled around” in the profession. At the same time, looking for internship and working opportunities right from the chat sessions.

The HSU Career Talk series held on February 14 is one of them. With interesting sharings from experts at a series of businesses such as: MAERSK Company, Spring Production Company, VIB Bank, Milwaukee Company, HSUers had a lively discussion about the industries they are learning HSU would like to thank the guests who attended the talkshow series:

– Mr. Nguyen Hoang Loc – Sales Director of Head Office – VIB International Commercial Joint Stock Bank.

– Mr. Tran Van Long – Recruitment Team Leader – SPRING Production

– Ms. Mai Hoang Dung – Operations Manager – Milwaukee Vietnam

– Mr. Harshvardhan Solanki – Talent Acquisition & Attraction Manager

– Ms. Le Giang Thuy Linh – LEAD 2021 (Customer Experience – Sealand)