VI EN

Câu lạc bộ Cựu sinh viên Hoa Sen chào đón 765 thành viên mới

Ngày 21/6/2014 sau buổi lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2014 tại nhà hát Hòa Bình, “ngôi nhà chung” của Cựu sinh viên Hoa Sen đã chính thức chào đón thêm 765 thành viên mới. Lời tuyên hứa của các tân khoa trong Lễ tốt nghiệp chắc chắn mỗi cựu sinh viên Hoa Sen vẫn còn ghi nhớ:  “Tôi sinh viên tốt nghiệp Đại học Hoa Sen xin hứa rằng:

• Tôi sẽ thực hiện hoài bão của trường Đại học Hoa Sen là đóng góp năng lực của bản thân vào sự phát triển của con người và xã hội Việt Nam trong mối quan hệ giao lưu thân thiện với cộng đồng quốc tế.
  • Tôi sẽ sử dụng tri thức, kỹ năng và phong cách chuyên nghiệp của mình phục vụ cho lợi ích chung của cộng đồng và sẵn sàng chia sẻ với người khác.
  • Tôi sẽ không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng tự học trọn đời với tinh thần trung thực và long tự trọng.

Tôi hứa những điều này trong danh dự và sự tự nguyện. Xin hứa!”

Các tân khoa thực hiện nghi thức tuyên hứa trong Lễ tốt nghiệp

Chúc mừng sự thành công của các tân khoa và chào đón các bạn gia nhập Câu lạc bộ Cựu sinh viên Hoa Sen. Hy vọng rằng những nụ cười trong ngày tốt nghiệp này sẽ tiếp tục rạng rỡ hơn ở những thành công tiếp theo. Ngoài “hai người bạn quan trọng” luôn đi cạnh bạn là “ý chí kiên định” và “kiến thức”” (trích bài phát biểu của Lễ tốt nghiệp của TS. Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen), còn có các Cựu sinh viên Hoa Sen luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ bạn trên con đường tương lai.

Các tân khoa thực hiện nghi thức tung nón

Bản tin điện tử số 06, tháng 06/2014 sẽ dành riêng cho các bạn với những chia sẻ, những hình ảnh đáng lưu giữ cho khoảnh khắc tuyệt vời này. Đồng thời, Ban biên tập bản tin cũng hy vọng bản tin giúp các thành viên Cựu sinh viên khác có thể sống lại trong khoảnh khắc đáng nhớ này của những năm về trước.

Hải An